Bếp gas hồng ngoại là gì?

Bếp gas hồng ngoại là loại bếp gas sử dụng công nghệ đầu đốt hồng ngoại làm bằng gốm hoặc sứ Ceramic kết hợp với khí gas hóa lỏng tạo ra một nhiệt lượng lớn. Nhiệt lượng này phần lớn được bếp gas hồng ngoại sử dụng để đốt nóng đầu đốt để tạo ra bức xạ hồng ngoại ở cường độ cao, giúp tăng hiệu suất đun nấu tối đa cho bếp.

Bề mặt đầu đốt thường có thiết kế lượn sóng (hoặc phẳng) với hàng ngàn lỗ li ti trên đó giúp phát xạ nhiệt rộng hơn.

Bếp gas hồng ngoại có hiệu suất đun nấu cao, an toàn khi sử dụng.

Ưu điểm của bếp gas hồng ngoại

– Bếp gas hồng ngoại nấu ăn nhanh chóng, tiết kiệm đến hơn 37% lượng gas tiêu thụ, tiết kiệm thời gian đun nấu tới 22% so với bếp gas thông thường.

– Thiết kế bếp gas hồng ngoại thường hiện đại, sang trọng, có tính thẩm mỹ cao.

– Ngọn lửa xanh, không gây đen nồi, không có mùi gas, không sinh ra khói do đó đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

– Bếp gas hồng ngoại dùng nguồn năng lượng bức xạ để nấu nên không bị ảnh hưởng bởi gió, vì thế khi nấu ăn có thể thoải mái dùng quạt gió mà không phải lo sợ ảnh hưởng tới ngọn lửa. Bởi vậy mà bếp Gas Hồng Ngoại là lựa chọn hàng đầu cho Vùng Núi, Tây Nguyên.

Nhược điểm của bếp gas hồng ngoại

– Đầu đốt bằng chất liệu hợp kim hấp thu nhiệt nên lượng gas tiêu thụ tiết kiệm chỉ khoảng 15%.

– Đầu đốt bằng gốm, sứ Ceramic độ bền không cao, sử dụng sau 3 – 4 năm nên thay đầu đốt mới, giá đầu đốt cũng khá rẻ.

– Giá cả bếp gas hồng ngoại thường cao hơn bếp gas thông thường nên người tiêu dùng nên cân nhắc tài chính trước khi quyết định chọn mua sản phẩm mình ưng ý.

– Đầu đốt thiết kế có nhiều lỗ nhỏ li ti, làm sạch mất nhiều thời gian.

Nguồn: Internet.

"NIỀM TIN TRAO TAY - CÓ NGAY CHẤT LƯỢNG"
Thông tin liên hệ

Lô​ 16b-18, Đ​ư​ờ​ng C, KCN Tâ​n Tạo​ - P. Tâ​n Tạo​ A - Q. Bình​ Tâ​n - TP.HCM

+84 28 37543922

sales.manager@uyenphat.com.vn; marketing@uyenphat.com.vn