Tại sao chọn Uyên Phát

Tại Uyên Phát, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong kinh doanh. Dựa trên phương châm này chúng tôi đã tạo ra hững quy trình sản xuất và kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặc. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao tay nghề của đội ngũ công nhân. Hệ thống xưởng sản xuất luôn được  cải tiến kỹ thuật, từng bước tự động hoá dây chuyền sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và đẩy mạnh công tác chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn. Và sản phẩm mang thương hiệu của Uyên Phát sẽ mang đến niền tin đáng tin cậy đối với người tiêu dùng và khách hàng kinh doanh.

TOP NHÀ SẢN XUẤT LINH KIỆN

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Uyên Phát tự hào là một trong những nhà sản xuất linh kiện và lắp ráp bếp gas hàng đầu tại Việt Nam.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chúng tôi có hơn 1.000.000 mẫu linh kiện bếp gas. Bên cạnh đó chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu thiết kế riêng của từng khách hàng.

QUY MÔ NHÀ MÁY

Quy mô sản xuất hơn 30.000 m2 với dây truyền sản xuất luôn được cải tiến không ngừng, từng bước tự động hoá dây chuyền sản xuất. Chúng tôi có thể sản xuất 500.000 bếp gas và hơn 11.000.000 linh kiện/năm.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Các nguyên vật liệu được tuyển chọn kỹ càng để đảm bảo cho việc tạo ra những sản chất lượng đúng với yêu cầu của khách hàng.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Đã có kinh nghiệm sản xuất linh kiện cho các thương hiệu nổi tiếng trong và nước ngoài như Sakura, Paloma, Namilux, Sunhouse, Kein Hing ….

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Mỗi sản phẩm tại Uyên Phát đều có chính sách bảo hành.

SẢN PHẨM AN TOÀN

Các linh kiện đều được sản xuất tại Việt Nam. Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.
HÌNH ẢNH CÔNG TY
"NIỀM TIN TRAO TAY - CÓ NGAY CHẤT LƯỢNG"
Thông tin liên hệ

Lô​ 16b-18, Đ​ư​ờ​ng C, KCN Tâ​n Tạo​ - P. Tâ​n Tạo​ A - Q. Bình​ Tâ​n - TP.HCM

+84 28 37543922

sales.manager@uyenphat.com.vn; marketing@uyenphat.com.vn