Lắp ráp bếp gas

Trong thị tường bếp hiện nay, bếp điện từ đang có sự bùng nổ mạnh mẽ tại các khu vực đô thị, tuy nhiên bếp gas vẫn là sự lụa chọn phổ biến nhất trên thị thường trong tất cả các loại bếp. Ưu điểm của bếp gas là dễ sử dụng, dễ vệ sinh, cho ngọn lửa nấu ăn ngon hơn so và giá rẻ hơn so với bếp điện từ. Cùng với sự cải tiến về mặt thiết kế và các chức năng tiện ích như ngắt gas tự động, thị trường bếp gas vẫn đang là một mảnh đất màu mỡ cho các nhà kinh doanh. Và đặc biệt, sản phẩm chất lượng cao made in Việt Nam ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn càng làm cho nhu cầu sử dụng những sản phẩm mang thương hiệu Made in Việt Nam ngày càng tăng.

Bạn muốn sản xuất một thương hiệu bếp gas cho riêng mình nhưng lại không muốn đầu tư quá nhiều chi phí và công sức cho việc xây dựng và vận hành nhà máy sản xuất, nhập liệu nguồn vật tư, quản lý con người. Thấu hiểu được nhu cầu đó, Uyên Phát phát triển thêm dịch vụ gia công sản xuất các loại bếp gas trên thị trường theo yêu cầu và thiết kế của khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn Uyên Phát làm đối tác?

  • Sản phẩm được làm 100% tại Việt Nam
  • Nguồn nguyên liệu đảm bảo theo yêu cầu, không bị pha trộn tạp chất
  • Có chế độ bảo hành hấp dẫn
  • Hệ thống nhà máy tiên tiến bao gồm các may như: nhà  máy sản xuất mặt kính, nhà máy sản xuất đầu đốt bằng nguyên liệu đồng, nhà máy dập thân bếp và các chi tiết linh kiện , nhà máy sản xuất kiềng bếp và các thiết bị tráng men
  • Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra độ an toàn ít nhất 3 lần trước khi được đóng gói

Bạn là người mới trong thị trường bếp gas. Bạn gặp khó khăn không biết đầu từ đâu,  không biết nên đưa ra những yêu cầu như thế nào cho nhà sản xuất. Đừng lo lắng, với đội ngũ nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Ngoài ra nếu bạn yêu cầu chúng tôi có thể tư vấn và đưa ra những mẫu thiết kế bếp phù hợp với yêu cầu của bạn.

Một số mẫu sản phẩm bếp gas UP

 

"NIỀM TIN TRAO TAY - CÓ NGAY CHẤT LƯỢNG"
Thông tin liên hệ

Lô​ 16b-18, Đ​ư​ờ​ng C, KCN Tâ​n Tạo​ - P. Tâ​n Tạo​ A - Q. Bình​ Tâ​n - TP.HCM

+84 28 37543922

sales.manager@uyenphat.com.vn; marketing@uyenphat.com.vn