Mã sản phẩm DMHN-120_MX-02
Trọng lượng
Chất liệu Tole tráng men và gốm
Kích thước Đường kính 120mm
Màu sắc Xanh và đen

Công nghệ đầu đốt hồng ngoại làm bằng gốm hoặc sứ Ceramic kết hợp với khí gas hóa lỏng tạo ra một nhiệt lượng lớn. Nhiệt lượng này phần lớn được bếp gas hồng ngoại sử dụng để đốt nóng đầu đốt để tạo ra bức xạ hồng ngoại ở cường độ cao, giúp tăng hiệu suất đun nấu tối đa cho bếp.

Bề mặt đầu đốt thường có thiết kế hoặc phẳng với hàng ngàn lỗ li ti trên đó giúp phát xạ nhiệt rộng hơn, và được xử lý men chống ăn mòn.

 

Ống điếu bằng thép tráng men chịu nhiệt cao và manng lại tính thẩm mỹ cao cho điếu bếp

Ưu điểm của bếp gas hồng ngoại cho người tiêu dùng

  • Đầu chia lửa theo công nghệ hồng ngoại gang đúc nguyên khối Lớn với 4.000 – 4.200 lỗ li ti đốt cháy 100% lượng gas tiêu thụ, cho bề mặt lửa phủ đều toàn bộ diện tích đáy nồi giảm 22% thời gian nấu chín thức ăn và có thể giảm đến 40% lượng gas tiêu thụ. Ngọn lửa đỏ và đầu đốt bằng gang đúc nguyên khối khi bị đốt nóng đến đỏ hồng sẽ phát ra tia hồng ngoại cường độ cao.
  • Điếu bằng … không hoen rỉ, chắc chắn, không bị biến dạng khi va đập mạnh và không bị ăn mòn
  • Bếp đun nóng là nhờ vào nhiệt lượng tỏa ra từ đầu đốt hồng ngoại mà không phải là từ ngọn lửa như ở các bếp gas truyền thống. Vì thế an toàn với sức khỏe người dùng, hạn chế tối đa cháy nổ.
  • Việc đốt cháy gas diễn ra hoàn toàn trên bề mặt của đầu đốt, không có ngọn lửa “thực sự” xuất hiện trong quá trình đun nấu và làm nóng nồi chảo nên không làm đen đáy dụng cụ nấu.
  • Bếp gas hồng ngoại không bị tắt đột ngột do gió thổi hay thức ăn, chất lỏng rơi vào khi đang đun nấu.
  • Bếp gas hồng ngoại không có khói xuất hiện trong suốt quá trình sử dụng, cho không gian nấu trong lành hơn.